Liên hệ

Blog maytinhvn.net lập ra nhằm chia sẻ anh em mới vào nghề, hoặc đang học nghề biết thêm 1 ít kiến thức về phần cứng, phần mềm máy tính để bàn và laptop. Rất mong được sự tham gia cũng như đóng góp của anh em để ngày một hoàn thiện hơn.

Hỗ trợ

Những thắc mắc, góp ý anh em có thể liên hệ với mình trên blog, bình luận dưới bài viết, hoặc có thể gửi mail cho mình. Mình sẽ cố gắng trả lời, giúp đỡ anh em trong thời gian ngắn nhất. Và trong kiến thức của mình biết, với phương châm của mình là biết cái gì thì chỉ cái đó, không bao giờ dấu nghề.

Góp ý

Nếu trong quá trình sử dụng blog anh em phát hiện lỗi về blog. Sai sót trong bài viết thì anh em có thể góp ý với mình. Mình rất cảm ơn sự giúp đỡ của anh em.

Hợp tác

Anh em có thể hợp tác trao đổi liên kết với blog của mình. Yêu cầu đơn giản là blog của anh em phải có nội dung rõ ràng, không vi phạm luật pháp của Việt Nam hay chính sách về nội dung Google.

Quảng cáo

Anh em có nhu cầu quảng cáo banner, bài viết PR về sản phẩm hay dịch vụ website có cùng chủ đề với site mình thì vui lòng liên hệ

Chúc anh em thành công trong cuộc sống, chúc cho tay nghề càng cao khi tham gia blog mình nhé. Cảm ơn anh em. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin bên dưới

Địa chỉ : Thành Phố Hồ Chí Minh

Mail : ceo.hoangngoc@gmail.com

[contact-form-7 id=”14″ title=”Contact form 1″]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*