Cách Xem Người Lạ Xem Tin Trên Facebook Mà Không Công Khai

Cách xem người lạ xem story Facebook trên điện thoại cực đơn giản. Bài hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại iPhone 6s Plus và bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự với điện thoại Android.
Cách xem người lạ xem tin trên Facebook mà không công khai,
Lưu ý: Chỉ những story mà bạn thiết lập chế độ công khai thì người lạ mới có thể xem được.
Bạn đang muốn biết những người lạ nào đã xem tin Facebook của bạn nhưng chưa biết cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem người lạ xem story Facebook trên điện thoại cực đơn giản.

>>> Xem thêm: Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook ❤️️ máy tính

Tính năng Your Story – Ngày của bạn trên Facebook Messenger ra mắt hơn 1 năm nay và được người dùng chào đón, sử dụng khá nhiều. Tính năng Your Story có thể giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc  vui vẻ của mình hay những bức hình thật tâm trạng. Bạn bè có thể tương tác bằng cách like, thả tim hay comment trực tiếp vào hình sẽ được gửi đến hộp thư tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, đối với những người không phải là bạn bè thì sẽ hiển thị “hỏi chấm” khiến bạn khá tò mò. Vậy làm sao để biết người lạ xem Story trên Facebook mà không kết bạn cùng MayTinhVn.Net tìm hiểu ngay nhé.

 

1. Hướng dẫn nhanh

 • Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > Nhấn vào trang cá nhân của bạn.
 • Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải mục Thêm tin.
 • Chọn Kho Lưu trữ.
 • Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía trên màn hình.
 • Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn > Nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình.
 • Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là những người có tên hiển thị màu xám.

Từ Khóa Liên Quan: cách xem người lạ xem story của mình, cách xem story của người khác trên facebook, cách xem view trên facebook, cách xem người lạ xem mục đáng chú ý, cách xem ai vào facebook của mình 2021, tại sao story facebook ít người xem, cách chặn người khác xem facebook của mình, cách xem người lạ xem mục đáng chú ý, cách xem ai vào facebook của mình 2021, cách xem story của người khác trên facebook, tại sao story facebook ít người xem, cách xem view trên facebook, kết bạn lại với người đã chặn trên facebook, Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên điện thoại, Thứ tự người xem Story Facebook,

Cách xem người lạ xem tin nổi bật trên Facebook là ai, Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên máy tính, Cách xem người lạ xem mục đăng chú ý trên Facebook, Cách biết người lạ xem story trên Instagram, Người lạ xem tin trên Facebook có biết không, Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai trên Android, Cách xem người lạ xem tin nổi bật trên Facebook là ai, Làm sao để biết ai xem tin nổi bật của mình, Cách xem người xem mục đăng chú ý trên Facebook bằng điện thoại, 2 người xem mục đáng chú ý trên Facebook, Cách để biết ai xem mục đáng chú ý trên Facebook, Cách xem ảnh đáng chú ý trên Facebook của người khác, Cách xem người xem mục đáng chú ý trên Facebook bằng điện thoại, Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai,

2. Hướng dẫn chi tiết

Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch > Nhấn vào trang cá nhân của bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > Nhấn vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải mục Thêm tin.

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải mục Thêm tin

Bước 3: Chọn Kho Lưu trữ.

Bước 4: Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía trên màn hình.

Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía trên màn hình

Bước 5: Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn > Nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình.

họn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn > Nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái

Bước 6: Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là những người có tên hiển thị màu xám.

Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là những người có tên hiển thị màu xám
Như vậy, để cách để xem người đã xem Story của bạn mà không kết bạn hiện tại vẫn chưa thể xem được. Đây là bảo mật riêng của Facebook đối với người dùng. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn giải đáp của riêng mình và biết cách sử dụng Story Messenger thông minh hơn nhé.

Lưu ý:

 • Những người đã từng là bạn bè của bạn hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng sẽ hiển thị bao gồm tên Facebook và số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem story.
 • Những người không là bạn bè Facebook của bạn hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với bạn thì chỉ hiển thị số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem story.

Từ Khóa Top Tìm Kiếm Trên Google Search: facebook stories, facebook view story, làm sao để biết người lạ xem story trên facebook là ai, cách xem story của người khác trên facebook, cách xem ai vào facebook của mình 2021, tại sao story facebook ít người xem, cách xem người lạ xem mục đáng chú ý, cách xem view trên facebook, cách chặn người khác xem facebook của mình.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách xem người lạ xem story Facebook trên điện thoại cực đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

5/5 - (1 vote)

 • Article By :
  Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*