Giới thiệu

Chào mừng đến với blog  maytinhvn.net – Chuyên trang chia sẻ về phần cứng, phần mềm máy tính để bàn và Laptop.

Mình là kỹ thuật viên sửa phần cứng máy tính. Và cũng chỉ là người học nghề máy tính bình thường, qua quá trình học hỏi và tìm tòi trên mạng nên cũng rút ra được 1 ít kinh nghiệm.

Blog maytinhvn.net ra đời nhằm giúp cho anh em mới vào nghề, hoặc đang học về máy tính biết thêm 1 phần nào đó. Blog gồm các chuyên mục

  • Phần cứng : Chuyên mục chia sẻ phần cứng máy tính để bàn và Laptop -> Hướng dẫn kinh nghiệm sửa chữa mainboard PC các loại socket 775, 1366, 1155… Kiến thức căn bản về laptop, chẩn đoán các bệnh hay gặp ở Laptop, chia sẻ kinh nghiệm về các pan ở Laptop.
  • Phần mềm : Hướng dẫn căn bản về cài đặt hệ điều hành, phân vùng ổ cứng. Giới thiệu và hướng dẫn các phần mềm hay cho công việc cũng như học tập.
  • Thủ thuật : Hướng dẫn sử các thủ thuật về máy tính, công nghệ.
  • Giới thiệu, liên hệ : giới thiệu về blog và tác giả.

Phương châm của mình là cùng học hỏi và chia sẻ. Mình biết cái gì thì sẽ hướng dẫn anh em hết, không  giấu nghề. Và cách sửa của mình thường làm theo kinh nghiệm chứ ít khi dò mạch điện tử, hay xem sơ đồ.

Mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành của anh em để blog ngày càng phát triển. Cảm ơn anh em. Chúc anh em sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

4.6/5 - (11 votes)

  • Article By :
    Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*