Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook ❤️️ điện thoại và máy tính

Chào các bạn chào các bạn! lại là MayTinhVN.Net đây, như các bạn đã biết mạng xã hội là một phân không thể thiếu đỗi vớ mỗi người chúng ta đặc biệt là các bạn trẻ Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook, hôm nay mình truyền lại cho các bạn một bí kíp gia truyền Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook trên điện thoại và máy tính,

Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook ❤️️ điện thoại và máy tính
Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook ❤️️  máy tính

>> Như Ở bài trước mình đã chia sẽ Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook ❤️️ điện thoại

Và bài này mình sẽ hứng dẫn các bạn Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook ❤️️  máy tính các bạn nhớ làm theo từng bước theo mình nhé nào Let’s go,

Làm sao để biết người lạ xem Story của bạn trên Facebook ❤️️  máy tính, chính là câu hỏi được người dùng quan tâm nhiều nhất trong thời gian trở lại đây. Đối với các tài khoản không kết bạn, nếu “lén” xem story chỉ hiển thị trạng thái “người khác”. các bạn search Nát Google cũng chỉ có mình Big share thôi nhé, Nếu bạn đang mong muốn biết người lạ nào thường xuyên xem story thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, mình sẽ bật mí giúp bạn luôn và ngay thôi không lòng vòng như Hải Phòng nữa.
 1. Cách biết người lạ xem story of ban trên Facebook.
 2. Chọn Nhấn vào 3 nút gạch ngang góc bên phải.
 3. Chọn Nhấn nút 3 chấm bên phải chữ thêm tin.
 4. Chọn kho lưu trữ tin.
 5. Nhấn vào người khác sẽ biết ai đã xem tin.

Cách biết người lạ xem Story trên Facebook mới nhất và nhanh nhất, là đây nhé…

Cách xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn trên máy tính để bàn
Áp dụng cho cả Thiết bị PCMac.

Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất và là một phương pháp cũ, nhưng nó chắc chắn hoạt động với mọi hồ sơ Facebook. Nó hơi tốn thời gian một chút nhưng rất vui khi làm. Ngoài ra, có hai cách để bạn có thể xem ai đã xem Hồ sơ Facebook của mình từ Màn hình.

 1. Mở Google Chrome hoặc trình duyệt dì từ Máy tính để bàn của bạn và truy cập Facebook.
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 3. Truy cập Trang hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào tên của bạn hiển thị ở góc trên.
 4. Nhấp chuột phải từ chuột của bạn, một menu bật lên sẽ hiển thị.
 5. Nhấp vào “Xem nguồn trang”. Hoặc nhấn Ctrl + U.

Một trang sẽ được hiển thị cho bạn có văn bản và mã HTML.

6. Nhấn Ctrl + F nếu bạn đang sử dụng PC. Nhấn Command (⌘) + F nếu bạn đang sử dụng Mac.
7. Bây giờ sao chép hai mã được cung cấp bên dưới dòng này và dán chúng vào thanh tìm kiếm.

Cách xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn trên máy tính để bàn
xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn trên máy tính để bàn

Initialchatfriendslist (Danh sách ban đầu)” hoặc “BUDDY_ID”.

Sau khi dán một hoặc cả hai mã này vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ thấy vô số số. Nhìn kĩ. Có rất nhiều ID hồ sơ của những người đã xem hồ sơ Facebook của bạn. Sau mỗi số “-2” sẽ được viết. Bạn không cần phải xem xét -2 trong ID hồ sơ.

8. Sao chép một số gồm 15 chữ số và dán vào www.facebook.com/ (ID hồ sơ tại đây). Nó sẽ giống như thế này www.facebook.com/1234567890126969.
Lưu ý rằng bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình khi thực hiện việc này.

9. Nhấn nút enter, và bạn sẽ thấy tên của người có ID mà bạn đã sao chép ở bước trên.

Đây là tên của người thường xem hồ sơ của bạn thường xuyên. Bạn có thể thực hiện quá trình tương tự bằng cách sao chép các ID hồ sơ khác nhau và dán chúng vào liên kết Facebook.

Kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ trên Facebook của bạn bằng Google Chrome Extension,

Có nhiều “extensions on Google Chrome” nói rằng chúng có thể chỉ cho bạn cách kiểm tra xem ai đã xem Hồ sơ Facebook của bạn. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo với bạn rằng những điều này là đúng nhưng bạn có thể thử chúng để có được trải nghiệm chắc chắn. Có thể nếu bạn dùng thử chúng, bạn cảm thấy an toàn khi sử dụng các tiện ích mở rộng này nhiều hơn.

Một ví dụ về tiện ích mở rộng đó là “The Social Profile” hoặc “Hồ sơ Facebook”. Những người dùng đã thử tiện ích mở rộng này nói rằng tiện ích mở rộng này chỉ hiển thị tên của Hồ sơ trên Facebook sử dụng tiện ích mở rộng này. “Super Viewer cho Facebook” một tiện ích mở rộng khác như vậy.

Kết thúc
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn kiểm tra xem ai đã xem Hồ sơ Facebook của bạn. Hãy thử cả ba phương pháp mặc dù tôi sẽ đề xuất sử dụng giải pháp thứ hai cho Máy tính để bàn. Bình luận bên dưới cho bất kỳ loại nghi ngờ và thắc mắc nào và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích. chúc bạn may mắn!

Tags: #aivàoxemFacebookcủamìnhnhiềunhất, #aihayvàoxemtườngfacebookcủamìnhnhiềunhất,

Tìm kiếm có liên quan: Cách xem ai vào facebook bạn nhiều nhất, làm sao để biết người lạ xem story trên facebook, Cách kiểm tra ai hay vào xem Facebook của mình nhiều nhất, Cách xem danh sách người đã xem tin facebook trên điện thoại, Cách để biết NGƯỜI LẠ “XEM LÉN” STORY trên FACEBOOK, Cách xem người lạ xem mục đáng chú ý trên Facebook, Cách biết người lạ xem tin trên Facebook là ai, Cách để xem người không kết bạn xem story của mình, Cách xem người lạ xem tin nổi bật trên Facebook là ai, Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên, điện thoại, làm sao để biết người lạ xem story trên facebook là ai, làm sao để biết người lạ xem story trên facebook là ai trên điện thoại, làm sao để biết người lạ xem story trên facebook là ai trên máy tính, cách để biết người lạ xem story trên facebook trên iphone, cách để biết tên người lạ xem story trên facebook, cách để biết người lạ xem story trên facebook bằng máy tính, cách để biết người lạ vào xem story trên facebook, cách để biết người lạ xem story nổi bật trên facebook,

Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên máy tính, Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai trên Android, Cách biết người lạ xem story trên Instagram, Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên điện thoại, Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên máy tính, Cách biết người lạ xem story trên Facebook bằng máy tính, Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai trên máy tính, Cách biết người lạ xem tin trên Facebook là ai, Cách xem người lạ xem tin nổi bật trên Facebook là ai, Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai trên Android, Cách xem người lạ xem mục đáng chú ý trên Facebook,

5/5 - (1 vote)

 • Article By :
  Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*