Phần mềm thiết kế cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép

Các bạn làm cửa nhôm xingfa, cưa nhựa lõi thép vân gỗ hay các loại cửa nhựa uPVC khác cần một phần mềm thiết kế của nhanh gọn lẹ cho khách hàng xem.  Mình có lang thang trên mạng và tìm được một ứng dựng sử dụng trên điện thoại và một phần mềm thiết kế cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép rất là hay. Nên muốn chia sẻ đến các bạn.

Phân mềm này giúp các bạn có thể vừa thiết kế, vừa lưu trữ được kích thước, và lưu trữ được nhiều khách hàng. Ngoài ra còn thể xuất ra cả file PDF để dễ dàng xem hơn. Dưới đây là một hình ảnh về thiết kế cửa nhựa lõi thép vân gỗ để bạn tham khảo.

Để sở hữu phần mềm tiện ích này các bạn vui lòng làm theo các cách sau đây.

Để tải về và sử dụng trên điện thoại androi các bạn vào cửa hàng google play sau đó tìm với từ khóa “iwindoor”, rồi cài đặt về sử dụng. Đối với phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép này khi sử dụng trên điện thoại thì các bạn khi đi công trình, hay gặp khách hàng thì có thể lưu lại kích thước, vẽ mẫu cho khách hàng xem rất là nhanh. Chỉ trong vòng vài giây là các bạn có ngay một mẫu cửa. Tuy nhiên về thiết kế trên điện thoại bị hạn chế hơn về mẫu mã và thiết kế so với máy tính.

Để tải về và sử dụng trên máy tính các bạn truy cập trực tiếp vào trang website iwindoor.com và sau đó tải về và cài đặt. Ở trên máy tính các bạn dễ dàng thao tác chia cửa ra làm nhiều ô nhỏ khác nhau. Hiện phần mềm này cho sử dụng miễn phí nhưng không đầy đủ các tính năng. Nếu các bạn mua bản quyền thì có thể vẽ vòm cửa, vẽ vòng tròn, xuất file tính nguyên liệu…

Phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép
Phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép

Úng dụng thiết kế cửa này rất dễ sử dụng nên mình sẽ không hướng dẫn, nếu các bạn thấy khó hiểu có thể xem video trong website chính về hướng dẫn sử dụng một lần là các bạn sẽ biết. Vì phần mềm này chỉ thao tác kéo thả và nhập kích thước là được. Nếu các bạn cần mua bản quyền có thể liên hệ trực tiếp đến phần liên hệ website của phần mềm này.

Ngoài ra còn nhiều phần mềm thiết kế cửa hay ứng dụng thiết kế bóc tác cửa nhôm khác được sử dụng trên điện thoại. Tuy nhiên những phần mềm hay ứng dụng này không ngon như iwindoor về thiết kế nhanh, gọn và chuẩn.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế khó nhưng trên iwindoor chỉ thao tác trong vòng 30s là đã có những thiết kế này.

Đây là bài viết giới thiệu về phần mềm thiết kế cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép. Bên mình không bán hay mua phần mềm này nhé các bạn. Các bạn cứ truy cập trực tiếp vào trang chủ wbeiste iwindooor.com để tìm hiểu  cho chính xác.

Đánh Giá post

  • Article By :
    Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*