Trình duyệt Cốc Cốc tất cả trong 1

Trình duyệt Cốc Cốc mình cũng đã biết qua lâu rồi, nhưng cũng khá e dè khi sử dụng nó. Vì phần mềm này được phát triển bởi người Việt, lúc đó mới ra nên còn khá nhiều lỗi, mình thì chỉ trung thành với google chrome. Gần đây do facebook bị chặn dữ qua, lười chỉnh file host nên tải cốc cốc về dùng thử. Sau khi dùng thử thấy xài rất ổn và đáng để sử dụng.

Cốc Cốc là trình duyệt web được nâng cấp lên từ trình duyệt Cờ Rôm + thuộc công ty Cốc Cốc do các kỹ sư Việt Nam phát triển và tạo trên mã nguồn miễn phí Chromium. Và Google Chrome, Opera cũng được phát triển trên nền tảng này nên nhìn chúng rất nhau.

Trình duyệt Cốc Cốc tất cả trong 1
Chỉ cần cốc cốc là có IDM ,Unikey,Facebook

Để cài cốc cốc bạn chỉ cần vào trang chủ coccoc.com để tải về, phần mềm hỗ trợ tất cả các hệ điều hành của Microsoft và phiên bản mới nhất đến bây giờ là 52.2.98. Sau khi tải về thì chương trình tự động chạy mất khoảng 1 phút là xong. Cốc cốc cho phép tải nhạc, video trên các trang youtube, mp3 zing, nhaccuatui…Truy cập facebook với tất cả nhà cung cấp mạng mà không bị chặn.

Tải video youtube bằng coc coc
Mở Cốc cốc tự động bắt link để tải

Giao diện Cốc Cốc nhìn tựa như Chrome, góc trái phía trên màn hình là thanh công cụ dùng cài đặt trình duyệt như đăng nhập, xóa lịch sử, dấu trang, thu phóng, cài đặt tiện ích mở rộng…Nếu bạn đã xài qua Chrome thì sử dụng nó rất đơn giản. Ở góc bên phải gồm 1 mục để tải file về khi có file để tải thì nó sẽ ra màu xanh như hình trên bạn chỉ việc tải về và mở mục bên cạnh để mở trang tải xuống.

+ Nếu bạn là người thường xuyên tải nhạc, video trên mạng thì cốc cốc là lựa chọn tốt nhất, vì bạn không cần phải cài thêm IDM để hỗ trợ tải về. Và IDM là phần mềm hỗ trợ Download phiên bản thương mại, nên cũng rất khó khăn. Trình duyệt cho phép tải về tất cả các định dạng có sẵn của clip đó như MP4, 3GP, full HD…

+ Tiếp theo là vào Facebook với tất cả nhà cung cấp mạng mà không cần phải cài thêm phần mềm ultrasurf, hotspot shield, chỉnh file host hay thay DNS server, đây là tính năng tuyệt vời dành cho những người biết ít về công nghệ. Bạn cũng có thể tham khảo : Cách vào facebook .

Add Tone trên coc coc
Chức năng tự thêm dấu Tiếng Việt

+ Chức năng tuyệt vời tiếp theo đó là ” Add Tone”. Chức năng này tự động thêm tiếng việt có dấu khi bạn gõ không dấu, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chém gió trên facebook :). Mặc đích chức năng này đã bật, bạn nhìn góc phải phía trên trình duyệt có hình chữ ” à ” là nó đang bật đó, để sử dụng bạn chỉ cần đánh tiếng việt không dấu và đợi 1 lát chữ tiếng việt sẽ hiện ra để bạn chọn. Vì tiếng Việt rất phong phú nên nó cũng ra vài kết quả.

+ Tự động kiểm tra chính tả khi gõ văn bản, gửi mail, viết blog…Tích hợp sẵn từ điển trong đó phù hợp cho công việc học tập, bạn chỉ cần bấm double click vào từ cần tra là nó sẽ hiện ra tiếng việt và cách phát âm.

+ Ngoài ra trình duyệt Cốc cốc còn có chức năng tìm kiếm dành cho người việt, tìm bằng tiếng Việt có dấu và giải toán học phổ thông,tính công thức hóa học.

Cuối cùng là nếu Cốc cốc chỉ đơn thuần là 1 trình duyệt hay bộ máy tìm kiếm dành cho người Việt thì cũng ít người đón nhận. Nhưng với các công cụ tích hợp trong đó thì quả là rất tuyệt vời.

4.7/5 - (12 votes)

  • Article By :
    Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

5 thoughts on “Trình duyệt Cốc Cốc tất cả trong 1

  1. cho em hỏi là sao em đã tải cốc cốc phiên bản 50.0.125 về máy tính nhưng mà khi cài đặt thì lại ko mở đk

    1. Nếu bạn thao tác đúng thì khả năng máy bạn nhiễm virus. Bạn có thể tải BKAV home về quét thử hoặc Avast free xem sao

  2. có cách nào để chặn 1 trang web nào đó nhờ công cụ của cốc cốc ko ạ?

  3. Cốc cốc đúng là rất nhanh và tiện lợi, nhiều tính năng hay mà các trình duyệt web khác không có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*