4 cách cài adobe flash player

Thông thường máy tính sau khi được cài mới, hoặc ghost lại win thì cần phải cài adobe flash player để nghe nhạc hoặc xem phim trên trình duyệt internet explorer và firefox. Xài trình duyệt google chrome thì không cần phải cài.

Khi bạn vào internet bằng trình duyệt IE hoặc firefox, vào các trang chứa nhiều flash như mp3.zing.vn hoặc youtube thì sẽ báo khung màu đen và yêu cầu cập nhật adobe.

Adobe flash player là plugin nhỏ gọn hỗ trợ chúng ta trong việc xem các hình ảnh flash khi lướt web. Hiện tại phiên bản mới nhất là 18.Để cài adobe flash player thì ta làm theo 4 cách sau đây.

+ Cách 1 : Vào thẳng trang chủ của adobe, sau đó chọn phiên bản cao nhất để tải về theo đường dẫn  http://www.adobe.com/ , nhưng cách này khó khăn đối với những người không rành về máy tính thì rất khó khăn vì trong đó có rất nhiều phiên bản. Hoặc vào google gõ chữa ” tai adobe ” sẽ có kết quả là trang download.com.vn, vào tải về là xong.

+ Cách 2 : Cách này mình hay dùng và rất nhanh.Mọi người vào trang mp3.zing.vn  bằng trình duyệt mozilla firefox rồi mở 1 bài nhạc lên,nhạc sẽ không chạy được vì đang thiếu plugin đọc file flash.Bạn bấm vào cài phần bổ trợ,một cửa sổ sẽ xuất hiện,bạn bấm vào cài đặt ở nút ” tiến”. Và sẽ được tải về máy,sau đó chạy file cài đặt là xong.

Cài adobe flash player
Cài adobe flash player trên firefox

+ Cách 3 : Cũng vào trang mp3.zing.vn  để nghe nhạc nhưng với trình duyệt internet explorer ( hình chữ e), 1 cửa sổ sẽ xuất hiện yêu cầu cài adobe flash player, bạn bấm vào install để lưu về máy tính và cài đặt là xong. Như hình phía dưới

Cài adobe flash player
Cài adobe flash player trên IE

+ Cách 4 : Mở trình duyệt mozilla firefox lên ( hoặc IE cũng được) rồi vào theo đường dẫn : http://www.mozilla.org/vi/plugincheck/ và sẽ có các plugin yêu cầu cập nhật, nhìn vào phần shockwave flash nếu chưa được cài thì trang sẽ yêu cầu cài đặt, bạn bấm vào cập nhật ngay để tải về là được.

Cập nhật plugin trên mozilla
Cài plugin shockwave flash

Với 4 cách trên thì sau khi tải plugin về thì bạn bấm dấu tích vào I have read and…và bấm vào  nút install để cài đặt như hình bên dưới là được.

cai dat addobe cho may
cài adobe flash player

Đó là những cách cài adobe flash player cho ai chưa biết. Chúc anh em thành công

5/5 - (4 votes)

  • Article By :
    Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*