Phần mềm hiện file ẩn

Chào anh em

Thông thường khi máy tính bị nhiễm virus sẽ làm ẩn đi các tập tin và thư mục trong ổ cứng và usb. Những loại virus này cũng khóa luôn mục show hidden files and folders trong My computer -> Tools -> Folder Options (XP ) và My computer -> view -> option -> change folder and search folder, làm cho chúng ta không thể truy cập vào các dữ liệu cần thiết của mình.

show file ẩn trong folder option
Show hidden files and folders trên win 8

Virus làm ẩn files và folders làm cho chúng ta lo sợ mất hết dữ liệu quan trọng. Xin giới thiệu anh em phần mềm hiện file ẩn được phát triển bởi Bkav với câu slogan nổi tiếng ” Thật không thể tin nổi! thật là tuyệt vời!”. Đây là tool FixAttrb dùng để thay đổi các file và folder do virus làm ẩn đi, với dung lượng chỉ 300kb làm việc rất nhanh và hiệu quả ( có lẽ đây là phần mềm tốt nhất của BKAV,theo bản thân mình thôi).

+Hướng dẫn sử dụng : Trước tiên bạn cần phải tải phần mềm diệt virus miễn phí như : Avira free antivirus hoặc Avast free antivirus 2015 về để diệt virus làm ẩn file trước. Nếu muốn diệt tốt hơn thì có thể dùng phần mềm diệt virus nổi tiếng Kaspersky để dùng thử 30 ngày.

Sau khi diệt virus xong, bạn tải công cụ hiện file ẩn của BKAV về để hiện file ẩn lên : Tải Bkav FixAttrb ( anh em có thể tải về và quét thử virus trước khi sử dụng )

Cách sử dụng rất đơn giản, anh em mở tool FixAttrb lên  giao diện gồm có 3 tùy chọn cho bạn : Hiện các file ẩn, chọn thư mục và thoát.

Phần mềm show file ẩn
Giao diện Tool Bkav FixAttrb

Anh em làm theo 3 bước như hình trên,chọn các thư mục cần hiện file ẩn lên, sau đó bấm vào tab hiện các file ẩn và bấm có là chương trình sẽ chạy tùy theo dung lượng mà nó chạy nhanh hay chậm, nhưng nó làm việc rất nhanh.

Đó là phần mềm hiện file ẩn do virus làm ẩn đi. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho những anh em chưa biết cách hiện file ẩn do virus và không phải lo sợ mất dữ liệu. Cảm ơn anh em.

5/5 - (7 votes)

  • Article By :
    Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*