Có nên sử dụng tài khoản Adsense không có 68%

Tài khoản Adsense là tài khoản dùng để kiếm tiền trên mạng được phân phát bởi Google. Trong đó Google là trung gian, mình là đối tác. Khách hàng quảng cáo thông qua google và mình để quảng cáo đó trên website của mình. Khi có ai đó click vào quảng cáo thì Google sẽ trừ tiền của khách hàng đặt quảng cáo và chia cho mình 68% ( Google nhận 32% ).

Việc đăng ký tài khoản Google Adsense rất khó khăn, nên người ta thường mua lại nick của những người khác để đặt lên website. Với giá dao động 5 triệu ( cho tài khoản chưa xác nhận mã PIN ) và 15 triệu cho tài khoản đã xác nhận mã PIN ( giá tại thời điểm viết bài ). Chính vì thế 1 số người đã dùng thủ thuật để đăng ký tài khoản không có 68% để bán.

Tài khoản Google Adsense 68 % là gì ?

Tài khoản adsense 68% là tài khoản khi đăng ký 1 cách bình thường. Tức là dùng 1 site tự viết nội dung để đăng ký, Google sẽ duyệt qua 2 bước. Bước 1 đồng ký cho website đăng ký sau khoảng từ 2h – 1 ngày gửi đơn ( bước này thành công đến 99% ). Bước 2 là yêu cầu bạn đặt mã lên website của mình để google duyệt xem có kích hoạt hoàn toàn cho bạn không ( Bước này rất khó, lúc này chỉ là quảng cáo trống, chưa hiển thị ). Khi google đã chấp nhận hoàn toàn thì sẽ gửi mail chúc mừng bạn đồng thời quảng cáo sẽ hiển thị trên site của bạn.

Những tài khoản này đa số là có 68% hết. Để biết tài khoản có 68% hay không các bạn vào phần cài đặt -> thông tin tài khoản để xem như ảnh dưới là có 68%.

phan biet tai khoan 68% va khong 68%
Tài khoản Adsense 68%

Những tài khoản này là tài khoản bình thường, đủ 10$ sẽ được nhận PIN và 100$ sẽ được nhận tiền. Và rất ít khi bị Google Ban nick nếu không dùng các thủ thuật câu view, click tặc…

Tài khoản Google Adsense không có 68% là gì ?

Như đã nói những tài khoản này là dùng thủ thuật, lợi dụng kẽ hở để đăng ký. Mình có nghe nói tạo tài khoản Youtube để kiếm tiền, sau đó vào nâng cấp từ tài khoản host ( host là tài khoản chỉ dùng trên Youtube và Blogspot ) lên content ( hiển thị trên mọi website ) và dùng thông tin của website, tên, địa chỉ, số điện thoại của người đã đăng ký thành công để đăng ký, cái này mình chưa có làm thử. Tài khoản Adsense không có 68% gồm các loại :

 • Dùng thủ thuật nâng cấp từ Youtube.
 • Nick Adsense nâng cấp từ Admod.
 • Tài khoản đăng ký trực tiếp từ website, không hiểu sao cái này bị lỗi. Thông thường nếu bạn gửi đơn xong quảng cáo xuất hiện luôn thường không có 68% và không có mail báo kích hoạt hoàn toàn.

Đây là hình ảnh tài khoản Adsense không có 68% và bị trừ hầu như hết tiền.

Có nên sử dụng tài khoản Adsense không có 68%
Tài khoản Adsense không có 68%

Có nên sử dụng tài khoản Adsense không có 68%

 • Tài khoản dễ bị khóa, nhiều người nói khoảng 1 tuần là bị khóa. Mình thì xài 3 tháng vẫn thấy bình thường.
 • Tài khoản này vẫn hiển thị quảng cáo, và nhìn trong doanh thu tiền vẫn lên. Nhưng khi bạn đạt đủ 10$ Google sẽ không gửi mã PIN cho bạn, phải dùng thủ thuật để lấy PIN.
 • Số tiền bạn kiếm được sẽ bị trừ hết. Trừ từ 90 – 99% với lưu lượng không hợp lệ  (invalid traffic ). Như hình trên là 1 tháng kiếm được 170$ nhưng bị trừ hết chỉ còn 11$. Mặc dù không tự click quảng cáo hay kéo view vào web. Website đó nếu xài tài khoản có 68% thì trừ cao nhất cũng chỉ 10%.
 • Rất khó để nhận được tiền. Ví dụ 1 tháng bạn kiếm được 170$ trừ hết còn 10$ -> Phải 10 tháng mới nhận được tiền.
 • Nghe người ta nói tài khoản này không nhận được tiền. Mình chưa nhận tiền nên không biết có nhận được không.

Kết luận : Không nên sử dụng tài khoản này, nó làm bạn mất thời gian, ức chế và cứ phải canh cánh lo sợ bị ban nick, mặc dù không làm gì sai trái. Chúc anh em vui vẻ, hãy cố gắng tự viết bài để đăng ký Adsense nhé.

5/5 - (21 votes)

 • Article By :
  Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

2 thoughts on “Có nên sử dụng tài khoản Adsense không có 68%

 1. Hiện giờ thì adsense cứ sang bước 2 là nó cho hiện quảng cáo một thời gian vào tiếng rồi nó tắt nhé. Không phải lỗi đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*