Mời bạn bè like trang với 1 cú nhấp chuột

Trang facebook giúp quảng cáo rất hiệu quả, để đạt hiệu quả cao thì fanpage cần có số lượt like nhiều. Ngoài các cách vào các group, diễn đàn nhờ anh em like qua lại, like facebook bằng addmefast … Thì việc mời bạn bè của mình like trang cũng đạt hiệu quả rất cao.

Nhưng nếu anh em có nhiều nick facebook và số lượng bạn bè lớn khoảng 3k – 5k. Thì việc mời bằng tay mất rất nhiều thời gian. Sau đây maytinhvn.net xin hướng dẫn anh em cách mời bạn bè like trang với 1 cú nhấp chuột.

Trước tiên anh em tải addon Facebook Invite All cho trình duyệt. Addon này chỉ hỗ trợ cho trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc thôi nhé. Để tải về anh em vào ‘ tiện ích mở rộng ‘ của trình duyệt  gõ chữ ‘ Facebook Invite All ‘ rồi cài đặt. Hoặc anh em bấm vào đây : Facebook Invite All .

Facebook Invite All
Addon Facebook Invite All

Chương trình sau khi cài xong anh em đăng nhập vào facebook, sẽ thấy hình chữ ‘ v ‘ ở góc phải phía trên trình duyệt.

Cách sử dụng Facebook Invite All

 • Vào fanpage facebook, ví dụ https://www.facebook.com/maytinhvn.net
 • Nếu anh em là quản trị viên thì bấm vào ” … ” sẽ có mục mời bạn bè, nếu là khách thì nhìn góc bên trái có chữ ” Mời bạn bè thích trang này ” ( Invite friends to like this Page )
 • Cửa sổ mới mở ra, anh em chỉ cần nhấp đúp vào dấu ” v ” góc phải trình duyệt (mở chương trình facebook invite).

  Mời bạn bè like trang với 1 cú nhấp chuột
  Dùng addon tự động mời bạn bè like trang
 • Ngồi đợi cho chương trình tự đánh dấu tất cả bạn bè, tùy theo danh sách bạn bè nhiều hay ít mà thời gian nhanh hay chậm.
 • Sau khi chương trình mời hết tất cả bạn bè thì sẽ hiện lên chữ ” đã gửi lời mời”. Và sẽ mỡ khung cửa sổ nhờ anh em đánh giá plugin, anh em có thể đánh giá hoặc tắt đi là xong.

Đó là thủ thuật mời bạn bè like trang cực nhanh, chúc anh em thành công. Nếu thấy bài viết hay anh em like trang giúp mình nhé.

5/5 - (12 votes)

 • Article By :
  Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*