Cách tăng like facebook bằng addmefast

Chào anh em

Khi anh em lập fanpage, post 1 tấm ảnh trên Facebook, post video trên youtube, hoặc muốn tăng bạn bè trên G+ hay Twitter. Muốn cho lượt like, lượt xem tăng lên thì anh em có thể dùng qua dịch vụ miễn phí của addmefast. Đây là trang web like, view qua lại cho nhau.

Addmefast là trang web like qua lại cho nhau bằng cách cho điểm ( point ) bạn like cho người ta thì được điểm, rồi lấy điểm đó cho người ta để người ta like lại cho mình. Với các hình thức như tăng like facebook, tăng lượt theo dõi, tăng like cho hình ảnh. Ngoài ra còn có tăng lượt xem youtube, tăng theo dõi g+….

Cách sử dụng addmefast để tăng like. Trước tiên anh em truy cập trang  addmefast.com sau đó đăng ký thành viên, đăng ký rất nhanh chỉ mất 30 giây. Đăng ký nick xong sẽ được tăng 50 point. Anh em có thể dùng số điểm này để tăng like facebook của mình. Đây là giao diện chính của trang addmefast.

Cách tăng like facebook,G+,twitter,youtube
Giao diện addmefast

Trong đó có báo số điểm hiện tại của mình, các trang có thể kiếm điểm. Để kiếm point trên addmefast thì anh em bấm vào facebook likes, share, follower, youtube like, view…Để kiếm được điểm thì cần có nick facebook, youtube.Để kiếm điểm trên facebook likes thì anh em bấm vào rồi tùy theo mỗi người cho point ít hay nhiều từ 2 – 10 point.

Tăng like Facebook
Anh em like trang người ta để lấy points

Đây là giao diện để kiếm điểm từ like fanpage, anh em bấm vào nút like, cửa sổ facebook hiện ra, sau đó mình like trang cho người ta là được 9 point. Hằng ngày anh em click đủ 50 lần thì vào muc ” Daily Bonus’ để nhận 200 point. Sau khi đã kiếm đủ point thì anh em bắt đầu tạo trang để người ta like lại cho mình. Để tạo anh em bấm vào nút add site/page cửa sổ sẽ hiện ra như hình.

Tăng like facebook 2015
Thêm site để tăng lượt like

_Ở mục type : chọn loại like : facebook likes, share, follower…

_Countries : chọn Wordwide là toàn thế giới hoặc chỉ chọn Việt Nam thì người việt sẽ like, nhưng hơi lâu.

_Title : viết tựa đề gì đó tùy bạn.

_Page url : dán đường dẫn hình ảnh, fanpage  của bạn vào.

_Total click  : Muốn bao nhiêu lượt like thì bấm vào.

_Cuối cùng là nút point : bạn có thể cho người ta từ 2 – 10 point để người ta like, cho người thì người ta sẽ like nhiều. Bấm lưu lại là xong.

Đó là cách tăng like facebook bằng addmefast, G+, twitter, youtube.. Để kiếm được nhiều điểm anh em nên sử dụng phần mềm tự nhấp chuột. Đây là hình thức like qua lại cho nhau, còn về giá trị thì không cao, vì người ta thường dùng nick facebook ảo để làm, chỉ dùng khi bạn muốn các con số like trong facebook đẹp hơn thôi. Muốn số like cao và hiệu quả thì anh em nên dùng cách tăng like Facebook hiệu quả nhất 2015. Chúc anh em thành công.

5/5 - (5 votes)

 • Article By :
  Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

One thought on “Cách tăng like facebook bằng addmefast

 1. Liên Hệ: 0971.49.2222 – 0923.74.74.74
  NHẬN MỞ KHÓA NICK. NHẬN KHÓA NICK ĐỐI THỦ ( CÓ LÝ DO )
  Tăng con mắt lúc livestream
  Tăng sub / follow, Profile ( người theo dõi )
  Auto thả tim tương tác với bạn bè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*