Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự nhấp chuột

Chào anh em

Mình đã có hướng dẫn anh em cách tăng like facebook bằng addmefast …Nhưng để kiếm được nhiều point thì bạn phải ngồi click like cho người ta. Làm như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian. Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự nhấp chuột autoclick.

Giới thiệu sơ qua về phần mềm autoclick. Đây là phần mềm tự click chuột theo chu kỳ thời gian được lập sẵn. Khi bạn làm 1 công việc gì đó, hoặc chơi game cần phải click chuột nhiều. Autoclick sẽ giúp anh em làm việc đó rất hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Trước tiên anh em tải phần mềm autoclick 2.2 nặng chỉ 200kb : Tại đây

Hướng dẫn cách sử dụng autoclick

Bước 1. Chạy chương trình ta sẽ được giao diện như hình.

Phần mềm autoclick
Hướng dẫn sử dụng phần mềm autoclick

Anh em cần chú ý các mục sau :

+Seconds : Thời gian cho lần nhấp chuột, tính bằng giây, tối đa là 1 phút. Trong hình đang là 8 giây, tức là sau 8 giây phần mềm sẽ tự click 1 lần.

+Smart Click : Anh em cần đánh dấu chọn như hình, mặc định phần mềm chưa đánh dấu, phải đánh dấu mới chạy được.

+Records : Đây là số tọa độ mình ghi lại. Ở đây mình ghi là 3, có nghĩa là sau 3 lần click thì phần mềm sẽ xong 1 chu kỳ và bắt đầu lặp lại.

Bước 2 : Bấm phím F4 để ghi lại tọa độ cần click. Anh em để chuột vào dấu ” X ” giữ chuột phải và kéo chuột đến tọa độ cần ghi. Như hình dưới mình đang ví dụ với trang addmefast tăng like facebook.

Tải autoclick
Tăng like facebook bằng phần mềm nhấp chuột autoclick

Kéo phần record qua 1 bên rồi nhấp like.Cửa sồ facebook sẽ mở ra, anh em tiếp tục kéo chuột đến tọa độ cần like facebook.

Like facebook tự động
Dùng autoclick like facebook

Bước 3 : Sau khi ghi xong tọa độ thì anh em bấm phím F4 để quay lại giao diện ban đầu. Sau đó bấm phím F3 là chương trình sẽ chạy và tự nhấp chuột. Nếu muốn chương trình dừng lại thì bấm phím F3. Vậy là xong. Chúc anh em thành công.

5/5 - (7 votes)

  • Article By :
    Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

2 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng phần mềm tự nhấp chuột

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*