Phần mềm nhận diện tên bài hát

Chào anh em

Khi anh em ngồi quán cafe nghe 1 bài hát, hoặc ai đó mở bài hát lên thấy bài hát hay quá muốn nghe lại nhưng lại không biết tiêu đề bài hát là gì? làm thế nào để tìm được tên bài hát khi nghe nhạc. Vì thế phần mềm shazam ra đời nhằm giúp chung ta tìm kiếm được bài hát mà mình yêu thích.

Giới thiệu sơ qua về shazam : Thuộc công ty Shazam Entertainment ltd, công ty chuyên về ứng dụng cho di động và shazam là ứng dụng nhận diện âm nhạc và truyền hình, đây là phần mềm tốt nhất để khám phá và chia sẻ âm nhạc với hơn 500 triệu lượt người sử dụng. Với sever recoder mạnh giúp cho việc tìm bài hát nhanh và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Shazam đều hỗ trợ 3 hệ điều hành mạnh của  điện thoại thông minh như : Android, IOS của Apple hay windows phone của Microsoft. Để tải ứng dụng anh em có thể dùng điện thoại, máy tính bảng vào google play, app store hay Store của winphone để tải về.

Tải phần mềm shazam
Tải phần mềm shazam trên store Windows Phone

Sau khi tải về xong thì anh em tiến hành cài đặt như bình thường. Trên là hình ảnh phần mềm shazam trên store của win phone.

+ Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm nhận diện tên bài hát. Anh em khởi động chương trình lên và bấm vào chữ S và hướng điện thoại về phía bài nhạc, hoặc video clip đang phát. Sau khoảng 30 giây thì sẽ có kết của đúng như bài nhạc được phát.

Phần mềm nhận diện tên bài hát
Chạy phần mềm shazam để tìm bài hát

_Ưu điểm : Tìm bài hát rất nhanh và rất chuẩn xác, khoảng 30 giây đến 1 phút là đã tìm được bài hát, và sẽ cho ra kết quả để bạn vào youtube nghe, với điều kiện điện thoại phải kết nối mạng.

_Nhược điểm : Phần mềm này chỉ tìm kiếm tốt với các bài hát tiếng anh hoặc nhạc nước ngoài. Còn đối với nhạc Việt Nam thì hầu như phần mềm nhận diện tên bài hát không tìm được. Đây là 1 bất lợi cho anh em đam mê nhạc Việt. Hi vọng sẽ nâng cấp nhạc Việt trong thời gian ngắn nhất.

Đó là phần mềm nhận diện tên bài hát giúp anh em tìm được bài hát yêu thích của mình và giúp cho niềm đam mê âm nhạc ngày càng cao. Chúc anh em sức khỏe và thành công.

4.6/5 - (9 votes)

  • Article By :
    Thích chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*